Bọc ghế sofa Thuận An Bọc lại sofa da

Chuyện bọc ghế sofa Thuận An, băng ghế da bò trong bộ 3 cái. Thuận An nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương, giữa thành phố Thủ Dầu Một và TPHCM. Có quy mô dân số khá lớn, nhiều khu công nghiệp nên tốc độ đô thị hóa rất nhanh. Vào tháng 2/2020, Thuận An đã chính thức trở thành một trong 3 thành phố của tỉnh Bình Dương, có nguồn thu ngân sách tương đương với một tỉnh khác. Thuận An ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn.

Từ lúc còn là thị xã, ngành nội thất ở Thuận An cũng đã rất phát triển rồi. BearSofa cũng đã đóng rất nhiều bộ sofa cho nhiều gia đình ở đây. Xưởng bọc ghế sofa Thuận An cũng liên tục sửa chữa và bọc lại ghế cho khách hàng. BearSofa sẽ đang dần lên để mọi người tham khảo. Dưới đây là một ghế băng da bò thật được bọc lại sau khi lớp da bên ngoài bị rách. Mời mọi người tham khảo nha.

Bọc Ghế Sofa Thuận An Ghế Sofa Băng

Chiếc ghế sofa da bò nhà chú Hùng đang nằm ở phòng khách nhà chú, tại khu dân cư VSip 1. Đây là một chiếc ghế băng dài trong một bộ ghế gồm tổng cộng 3 cái. Hai ghế còn lại vẫn còn tốt vì rất ít khi được ngồi nên tạm thời chú chưa cần bọc lại. Chỉ chiếc ghế băng này bị hỏng và ảnh hưởng nhiều đến cảm giác ngồi của chú. Cũng cố gắng ngồi thêm một thời gian rồi, giờ sắp xếp được, chú gọi thợ bọc ghế sofa Thuận An của BearSofa đến để khảo sát và tư vấn cụ thể hơn.

Ghế sofa da cũ nhà chú Hùng ở Thuận An
Ghế sofa da cũ nhà chú Hùng ở Thuận An

Bộ ghế này được gia đình chú mua cũng 7 năm rồi, vỏ bọc được may theo kiểu 50/50. Tức là các mặt tiếp xúc với cơ thể như nệm ngồi, lưng và tay ghế được làm bằng da bò thật. Các vị trí còn lại như thành ghế, phần hậu được làm bằng da công nghiệp. Phối hợp 2 loại chất liệu như thế này nhằm giảm một phần chi phí. Khách hàng sẽ bỏ một số tiền ít hơn nhưng vẫn có thể trải nghiệm được sự cao cấp của da bò thật.

Với những mẫu ghế phao như ghế nhà chú Hùng, lớp nệm phải căng phồng mới “đúng chuẩn đẹp”. Hiện tại, ghế nhà chú đã bị xẹp nệm và gòn khá nhiều, nhiều vị trí còn lõm vô luôn. Không chỉ làm xấu ghế mà còn mất đi độ êm mềm mại, cái mà đa số người dùng thích nhất ở trên mẫu ghế này. Mời bạn xem ảnh tựa lưng của ghế dưới đây.

Lưng ghế đã xẹp một số chỗ bị lún vào trong luôn
Lưng ghế đã xẹp một số chỗ bị lún vào trong luôn

Nhưng điểm mà gia đình chú Hùng quan tâm nhất chính là lớp da bò bên ngoài, hiện tại đã hỏng quá nặng. Da nứt nẻ và rất nhiều vết thâm lớn. Phần da dưới mặt ngồi bắt đầu phân hủy, thủng một mảng lớn và xuất hiện mùi khó chịu. Chú không chỉ sợ mất mỹ quan của phòng khách mà còn sợ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Mẹ chú cũng khá lớn tuổi, sức đề kháng không còn mạnh nữa.

Mời bạn xem bài viết: Bọc lại sofa tại Thủ Dầu Một

Da nệm ngồi ghế sofa Thuận An đã bị thủng khá lớn
Da nệm ngồi ghế sofa Thuận An đã bị thủng khá lớn

Sau khi được BearSofa tư vấn cụ thể, chú quyết định bọc lại ghế sofa Thuận An này bằng da công nghiệp. Vì chú thấy mẫu da công nghiệp của BearSofa có chất lượng rất tốt, cảm giác tiếp xúc cũng không thua kém da bò thật bao nhiêu nhưng chi phí lại thấp hơn khá nhiều. Về tổng thể bộ ghế sẽ được bọc lại như mẫu cũ, chỉ có một điểm thay đổi là phần thành trước nệm ngồi sẽ được may liền mạch chứ không nối để cảm giác ngồi được “trơn tru” hơn. Ghế cũ được tách thành 2 phần vì đó là đường nối của 2 loại chất liệu.

Ghế được chuyển về xưởng bọc ghế sofa Thuận An, BearSofa cần phải làm một số công đoạn sau:

  • Tháo bỏ lớp da cũ, vệ sinh và khử ẩm nệm bên trong.
  • Vệ sinh khung ghế, vệ sinh phần gỗ ốp, gia cố, xử lý chống mối mọt.
  • Thay đai thun bên dưới phần nệm ngồi.
  • Tạo hình lại tất cả các vị trí có nệm, nệm ngồi, nệm tựa lưng, tay ghế.
  • Phủ một lớp gòn dày 5cm lên khắp các bề mặt của ghế.
  • Bọc một lớp vải lót để bảo vệ nệm và gòn bên trong.
  • Bọc ghế sofa Thuận An bằng da công nghiệp theo mẫu chú Hùng đã chọn.

5 ngày sau, chiếc ghế đã được BearSofa bọc lại hoàn tất. Sau khi được kiểm tra một lần nữa, chắc chắn cái chi tiết đã hoàn thiện một cách tốt nhất, ghế sẽ được BearSofa chụp vài bô ảnh ngay tại xưởng bọc ghế sofa Thuận An. Dưới đây là vài tấm ảnh so sánh trước và sau khi bọc lại. Mời bạn xem qua nha.

Mời bạn xem bài viết: Mẫu nệm kệ cửa sổ đẹp

Bọc Ghế Sofa Da Công Nghiệp Tại Bình Dương

Lưng ghế đã căng phồng lại như lúc mới mua về
Lưng ghế đã căng phồng lại như lúc mới mua về
Nệm ngồi mới êm ái và an toàn với sức khỏe
Nệm ngồi mới êm ái và an toàn với sức khỏe
Đường nối 2 loại chất liệu đã không còn nữa
Đường nối 2 loại chất liệu đã không còn nữa
Tay ghế cũng được thợ bọc ghế sofa Thuận An bọc rất cẩn thận
Tay ghế cũng được thợ bọc ghế sofa Thuận An bọc rất cẩn thận
Những vết vẽ nguệch ngoặc trên ghế của cháu gái chú Hùng
Những vết vẽ nguệch ngoặc trên ghế của cháu gái chú Hùng
Ghế được bọc xong tại cơ sở bọc ghế sofa Thuận An Bình Dương
Ghế được bọc xong tại cơ sở bọc ghế sofa Thuận An Bình Dương

Mẫu da công nghiệp dùng để bọc ghế sofa Thuận An được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Không chỉ riêng mẫu da này mà tất cả các mẫu chất liệu khác tại BearSofa đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng, đúc kết được sau nhiều năm làm nghề và có nguồn gốc rõ ràng. Ngoài thị trường, có vô số mẫu trôi nổi, không đủ tiêu chuẩn nhưng vẫn được nhiều nơi sử dụng để đóng mới hay bọc lại ghế sofa cho khách hàng.

Ghế sofa của chú Hùng sẽ được BearSofa bảo hành 60 tháng, tương tự như một bộ ghế sofa mới chất lượng để chú yên tâm sử dụng. Cảm ơn chú đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ bọc ghế sofa Thuận An của anh em thợ BearSofa.

Khi có nhu cầu bọc lại ghế sofa tại Bình Dương, gọi BearSofa bạn nha.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Mời bạn xem: Tìm hiểu về bọc lại ghế sofa

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

4.9/5 - (56 bình chọn)
phone-icon