Bọc ghế sofa Tân Uyên sửa nệm và may lại áo ghế

Tân Uyên là thị xã nằm ở phía Đông của tỉnh Bình Dương. Với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, Tân Uyên đang đẩy mạnh thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng và các khu công nghiệp mới. Hệ thống giao thông cũng đang dần hoàn thiện, kết nối thông suốt với các khu vực lân cận, Tân Uyên đang dần định vị thành trung tâm lưu chuyển hàng hóa liên vùng xuyên suốt vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xưởng bọc ghế sofa Tân Uyên của BearSofa vừa bọc xong một bộ ghế cho khách hàng trên đường DT 746 ngay trung tâm thị xã Tân Uyên. Có chụp lại một số hình ảnh, mời mọi người tham khảo nha.

Sửa chữa và bọc ghế sofa Tân Uyên tại BearSofa
Sửa chữa và bọc ghế sofa Tân Uyên tại BearSofa

Tham Khảo Thêm: Bọc lại sofa tại Dĩ An

Bọc Ghế Sofa Tân Uyên Nhà Chị Trúc

Bộ sofa nhà chị Trúc là mẫu sofa góc không có tay ghế. Bên băng thư giãn được tách thành 2 phần gồm 1 ghế băng và một ghế đôn. Có thể tách rời ra tùy theo nhu cầu sử dụng. Cả bộ được bọc vải nhung màu xám, sau gần 3 năm sử dụng, thấy ghế đã xuống cấp nên chị gọi thợ bọc ghế sofa Tân Uyên đến để kiểm tra và tư vấn bọc lại.

Ghế sofa Tân Uyên nhà chị Trúc được bọc vải
Ghế sofa Tân Uyên nhà chị Trúc được bọc vải

Mẫu ghế nhà chị Trúc có kiểu dáng khá đơn giản, không có nhiều chi tiết. Vỏ bọc của ghế không được bọc chết vào khung ghế mà được may theo dạng áo trùm. Nhờ vậy, chị có thể dễ dàng tháo ra để giặt và bọc lại vào ghế, cố định bằng dây gai dính.

Tuy nhiên sao vài lần tháo ra, bọc vào thì ghế trông như hiện tại. Vỏ bọc không còn ôm khít khung ghế nữa, dây gai cũng hết dính luôn. Ngồi một chút là áo ghế tuột ra, lùm xùm rất khó chịu. Một phần do chất liệu sử dụng cũng không phải là loại có chất lượng tốt.

Bộ áo ghế đã không còn "vừa vặn" với khung ghế
Bộ áo ghế đã không còn “vừa vặn” với khung ghế

Mặt vải cũng còn tốt và chưa có nhiều vết bẩn vì chị cũng rất thường vệ sinh. Qua kiểm tra, thợ bọc ghế sofa Tân Uyên vẫn chưa thấy dấu hiệu ẩm mốc hay xuất hiện mùi lạ trên bộ ghế góc nhà chị Trúc. Phần nệm ngồi bị xẹp khá nhiều, đây cũng là nguyên nhân chính làm cho áo bọc nhìn như bị rộng hơn khung ghế.

Nệm bị lõm xuống một vùng khá lớn, không còn có thể bung về như ban đầu được nữa. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến cảm giác ngồi. Thường với tình trạng này tốt nhất vẫn là nên thay nệm mới. Nhưng chị Trúc muốn bọc lại ghế sofa Tân Uyên này sao cho tiết kiệm nhất nên BearSofa sẽ giữ lại nệm và chỉnh sửa để chị ngồi thêm một thời gian nữa. Tuy không thể tốt như nệm mới nhưng vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho chị và gia đình một trải nghiệm gần tương đương.

Nệm ngồi ghế sofa Tân Uyên đã xẹp
Nệm ngồi ghế sofa Tân Uyên đã xẹp

Chị cũng không muốn bọc ghế sofa góc nhà mình theo kiểu áo trùm nữa. Chị thích kiểu bọc cố định như những mẫu ghế sofa bình thường khác. Như vậy trông bộ ghế sẽ chắc chắn và căng đẹp hơn, ngồi cũng không sợ bị đùn vải bọc nữa.

Và để tiết kiệm chi phí tối đa, sẽ không sử dụng vải mới để may vỏ bọc mà tận dụng lại bộ áo cũ luôn vì vải cũng còn tương đối tốt. BearSofa sẽ chỉnh sửa lại bộ áo để phù hợp với việc bọc cố định vào khung ghế. Thợ tư vấn cụ thể hơn về cách thức và báo chi phí cho chị.

Tham Khảo Thêm: May nệm lót ghế gỗ đẹp

Sửa Chữa Ghế Sofa Ở Tân Uyên Bình Dương

Được sự đồng ý của chị, thợ BearSofa chuyển ghế về xưởng bọc ghế sofa Tân Uyên Bình Dương để tiến hành sửa chữa và bọc lại. Một số công đoạn cẩn phải làm như sau:

  • Tháo bỏ lớp áo trùm cũ, vệ sinh bên trong ghế, khử ẩm và xử lý mối mọt cho khung ghế.
  • Gia cố lại các vị trí bắt chân ghế vì cây đã bắt đầu nứt nhẹ.
  • Chỉnh sửa và tạo hình lại nệm ngồi. Cắt bỏ một lớp nệm dày 3cm trên mặt nệm cũ, tạo hình các vị trí bị lõm sâu. Sau đó dán phủ một lớp nệm mật độ cao dày 3cm lên trên mặt.
  • Phủ một lớp gòn dày 3cm lên tất cả bề mặt nệm ngồi và nệm tựa lưng.
  • Bọc một lớp vải lót để bảo vệ bên trong. Lớp vải này cũng hạn chế nước thấm vào làm hư hỏng nệm và mục khung gỗ.
  • Chỉnh sửa lại áo bọc ghế sofa Tân Uyên. “Bóp” lại những chỗ bị rộng, thay đổi một số chi tiết để có thể cố định được áo vào khung ghế.
  • Bọc lại vỏ bọc cố định vào khung ghế. Đóng đáy ghế và bắt lại chân ghế, kiểm tra hoàn thiện.

Sau 4 ngày ở xưởng thì ghế sofa nhà chị Trúc đã được sửa chữa và bọc lại hoàn tất. Dưới đây là một vài hình ảnh được chụp tại xưởng, mời bạn tham khảo nha.

Nệm ngồi ghế nhà chị Trúc đã được làm căng phồng lại
Nệm ngồi ghế nhà chị Trúc đã được làm căng phồng lại
Vỏ bọc không còn bị đùn nữa
Vỏ bọc không còn bị đùn nữa
Phần nối giữa tựa lưng và nệm ngồi đã được cố định
Phần nối giữa tựa lưng và nệm ngồi đã được cố định

Chị đã từng nghĩ sẽ phải mua một bộ sofa mới vì tình trạng “thê thảm” của ghế cũ. Và khi xưởng bọc ghế sofa Tân Uyên của BearSofa nhận sửa chữa và bọc lại ghế, chị cũng nghĩ chỉ cải thiện phần nào, sử dụng tạm để tiết kiệm chi phí vì mùa dịch cũng khá khó khăn. Nhưng đến khi nhận lại ghế, trông chị khá bất ngờ với ngoại hình mới này của bộ ghế. Cảm giác ngồi cũng được cải thiện hẳn, không khác gì lúc mới mua ghế về.

Nhận thấy sự hài lòng của chị, BearSofa cũng cảm thấy rất vui. Khi có nhu cầu bọc ghế sofa tại Tân Uyên Bình Dương, gọi BearSofa bạn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Tham Khảo Thêm: Mẫu giường bọc nệm đẹp

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

5/5 - (54 bình chọn)
phone-icon