Bọc ghế sofa Bến Cát dịch vụ tận nhà nhanh chóng

Bến Cát là một đô thị trẻ nhưng phát triển năng động, rất có sức hút với các nhà đầu tư. Định hướng trở thành trung tâm sản xuất công nghiệp và thương mại – dịch vụ, giáo dục của tỉnh Bình Dương. Đột phá với nhiều dự án quy mô lớn như thành phố thông minh Bình Dương, Đại học Quốc tế Việt Đức, trung tâm thương mại Central Retail, BenCat City Zone… Bến Cát đang dần phấn đấu trở thành đô thị loại II trong năm 2025.

Nhu Cầu Bọc Lại Sofa Ở Bến Cát Ngày Càng Tăng

Trong năm vừa rồi, xưởng bọc sofa Bình Dương của BearSofa có thêm khá nhiều khách hàng có địa chỉ ở Bến Cát. Nhiều người đã bọc lại ghế lần thứ 2, thứ 3, giới thiệu cả người thân, bạn bè của mình đến xưởng bọc ghế sofa Bến Cát của BearSofa để tham khảo dịch vụ này.

Bọc ghế sofa Bến Cát Bình Dương bằng da bò đã hoàn tất
Bọc ghế sofa Bến Cát Bình Dương bằng da bò đã hoàn tất

Bộ ghế sofa da bò dưới đây cũng vậy, một khách hàng cũ gọi cho BearSofa đến tư vấn bọc lại cho anh của mình vào những ngày cuối năm. Nhưng vì thời điểm đó BearSofa đang quá tải, không thể nhận thêm được nữa nên hẹn lại đến đầu năm nay.

Cũng rất cảm ơn là hai anh đã tin tưởng và đợi BearSofa mà không lựa chọn một xưởng bọc sô pha khác. Nhờ vậy mà BearSofa mới có cơ hội “tân trang lại ghế sofa” cho anh. Cuối tuần trước, bộ ghế đã được bọc lại hoàn tất, thợ bọc ghế sofa Bến Cát có chụp lại vài tấm ảnh tại xưởng, mời mọi người xem tham khảo nha.

Tham Khảo Thêm: Bọc lại sofa tại Tân Uyên

Tham Khảo Bọc Ghế Sofa Bến Cát Nhà Anh Triết

Bộ ghế sofa nhà anh Triết là mẫu sofa cao cấp được bọc hoàn toàn bằng da bò thật. Cả bộ gồm có 3 cái nhưng một cái ghế đơn đã bị gãy nặng do xe tải tông vào trong quá trình vận chuyển, lúc anh dọn về nhà mới vào khoảng 2 năm trước.

Lúc đó anh không nghĩ là có thể sửa được nên bỏ luôn. Để lại 2 ghế băng dài sử dụng đến bây giờ. Ghế bị rách và anh cần bọc lại, cũng là lần đầu anh bọc ghế sofa tại Bến Cát nên cũng đang phân vân chưa biết gọi cho xưởng nào.

Ghế sofa da nhà anh Triết ở Bến Cát Bình Dương
Ghế sofa da nhà anh Triết ở Bến Cát Bình Dương

Hai ghế băng nhà anh có kiểu dáng khá “bảnh”, nhìn rất bệ vệ, chắc chắn. Tựa lưng và nệm ngồi đều được làm căng phồng để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi. Tất cả phần vỏ bọc đều được làm bằng da bò thật, giá trị hơn nhiều so với những bộ ghế được may theo kiểu 50% da thật + 50% simili hoặc da công nghiệp. Anh sử dụng từ khi ở nhà cũ đến nay luôn là được khoảng 8 năm. Cũng tương đối tốt so với môi trường ở nước ta.

Phần da tựa lưng vẫn còn mềm tuy nhiên cũng đã có một vài vết nứt nhỏ dù nhìn xa cũng rất khó thấy. Nhưng phần da nệm ngồi thì đã hư hỏng khá nặng, rách nhiều mảng to, nhất là ở trên chiếc ghế băng 3 chỗ ngồi. Chiếc ghế thường ngồi nhất của gia đình anh Triết.

Da nệm ngồi ghế da bò Bến Cát đã rách
Da nệm ngồi ghế da bò Bến Cát đã rách

Phần da rách để lộ ra cả lớp nệm bên trong. Do cũng lâu ngày rồi nên lớp nệm đã có dấu hiệu “bủn”, rách và biến dạng. Nếu để thêm một thời gian nữa có thể sẽ hỏng luôn phần nệm đó. Với tình trạng này thợ bọc ghế sofa Bến Cát vẫn có thể sửa chữa được.

Da tay ghế cũng chung tình trạng vì đây đều là những vị trí tiếp xúc nhiều, thường chịu ma sát. Không còn “bầu bĩnh” như thuở ban đầu nữa mà mềm và xẹp đi nhiều. Phần ốp gỗ bạc màu, tróc nhiều mảng sơn, nhưng còn nguyên vẹn, chưa bị nứt gãy.

Tham Khảo Thêm: Mẫu giường bọc nệm đẹp

Tay ghế sofa da chung tình trạng với nệm ngồi
Tay ghế sofa da chung tình trạng với nệm ngồi

Vì ghế cũ được bọc 100% bằng da bò thật, anh cũng thích cái cảm giác chạm vào da bò nên anh quyết định bọc lại hoàn toàn bằng da bò thật luôn. Dù chi phí có hơi cao một tí và ghế cũng đã cũ nhưng anh nghĩ hoàn toàn xứng đáng với trải nghiệm bộ ghế mang lại vì tin tưởng BearSofa sẽ làm tốt. Ghế được chuyển về xưởng bọc ghế sofa Bến Cát để kiểm tra và sửa chữa một số chi tiết trước khi được bọc lại.

  • Gỡ phần gỗ ốp tay và lưng ghế, tháo lớp da bò cũ đã bị rách ra khỏi khung ghế.
  • Vệ sinh bên trong ghế, hút bụi, khử ẩm, xử lý mối mọt, gia cố lại các vị trí tiếp nối của ghế.
  • Căng lại đai thun, tạo hình lại nệm ngồi, nệm tựa lưng và tay ghế.
  • Phủ thêm một lớp gòn dày 4cm lên trên toàn bộ bề mặt.
  • Bọc một lớp vải lót để bảo vệ các chi tiết bên trong.
  • Vệ sinh và sơn lại các chi tiết gỗ ốp.
  • Bọc ghế sofa Bến Cát bằng da bò Ý nhập khẩu, màu da đỏ đô tương tự với màu ghế cũ, cũng là màu hợp với phong thủy của anh.
  • Gắn lại phần gỗ ốp, đóng đáy ghế bằng vải chống thấm nước, bắt lại chân ghế.
  • Kiểm tra hoàn thiện.

Hình Ảnh Thực Tế Bọc Sofa Tại Bến Cát Bình Dương

Toàn bộ quá trình bọc ghế sofa Bến Cát, Bình Dương diễn ra trong khoảng 1 tuần. Bộ ghế được các anh thợ kiểm tra rất kỹ lưỡng, soi đến từng ngóc ngách. Không chỉ riêng ghế anh Triết mà bất kỳ bộ sofa nào được bọc lại tại xưởng BearSofa đều như vậy. Các bước hoàn tất, BearSofa chụp lại một số ảnh tại xưởng để so sánh, mời bạn xem qua nha.

Các vết rách đã biến mất không để lại một chút dấu vết nào
Các vết rách đã biến mất không để lại một chút dấu vết nào
Da mới căng mịn và mát mẻ
Da mới căng mịn và mát mẻ
Ghế băng 2 cũng đã có áo mới
Ghế băng 2 cũng đã có áo mới
Như một anh chàng nhiều múi mạnh mẽ
Như một anh chàng nhiều múi mạnh mẽ
Mới vừa được thẩm mỹ căng da toàn thân
Mới vừa được thẩm mỹ căng da toàn thân
Tay mịn như thế này thì ai mà không thích nắm, hihi
Tay mịn như thế này thì ai mà không thích nắm, hihi
Ốp gỗ mới tinh, bóng bẩy
Ốp gỗ mới tinh, bóng bẩy

Có nhiều khách hàng tin tưởng giao ghế để BearSofa bọc lại, anh em thợ rất thích. Nhưng vào thời điểm cận Tết, nhu cầu của khách hàng tăng nhanh nên dù cố gắng hết sức, đôi lúc vẫn không còn thời gian để nhận thêm ghế được nữa. Đành phải hẹn lại dù rất muốn làm để khách có ghế “mới” ăn Tết, anh em thợ cũng có thêm thu nhập. Vì tiêu chí của BearSofa xưa nay vẫn luôn là “Nếu không đảm bảo hoàn thành một cách tốt nhất thì sẽ không nhận làm”. Rất mong anh Triết và mọi người thông cảm cho BearSofa.

Nhưng dù bạn có bọc ghế tại BearSofa hay không, nếu đang thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi cho BearSofa nha, anh em thợ sẽ hỗ trợ bạn hết mức có thể. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Tham Khảo Thêm: Bọc sofa cổ điển cao cấp

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

5/5 - (62 bình chọn)
phone-icon