51/2 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình

Mở cửa từ 7:30 a.m – 8:30 p.m, Cả Chủ Nhật Và Ngày Lễ

Câu Hỏi Thường Gặp

Một vài thắc mắc thường gặp có thể giúp bạn hiểu thêm về BearSofa

Thông thường sẽ mất khoảng từ 2 đến 4 ngày với những bộ sofa đơn giản. Với những bộ sofa cầu kì hơn như sofa cổ điển, sofa dạng phao, sofa da bò… thời gian bọc lại có thể lên đến 10 ngày.

Bạn chỉ cần gọi điện cho BearSofa để được tư vấn cụ thể hơn. BearSofa có thợ đến tận nhà đo đạc, xem tình trạng ghế, đưa chất liệu bạn chọn, tư vấn mẫu, chất liệu phù hợp và báo giá chi tiết cho bạn luôn. Gọi 093.797.3443 gặp Mạnh bạn nhé.

Chất liệu làm sofa của BearSofa rất phong phú. Có khoảng gần 20.000 mẫu khác nhau trong đó hơn 12.000 mẫu vải đủ loại, 5000 mẫu simili và da công nghiệp, 1500 mẫu da bò nhập khẩu và hàng ngàn mẫu chất liệu khác như lông cừu, da dê, da ngựa, bò tót… BearSofa liên tục cập nhật mẫu mới, nếu có thời gian bạn ghé xem mẫu nha, hoặc nếu ở xa, gọi BearSofa sẽ có thợ mang đến nhà để bạn chọn.

Với những mẫu ghế đơn giản, BearSofa có thể làm ngay tại nhà bạn. Nhưng với những bộ ghế cầu kì hơn, cần nhiều thời gian, máy móc và công cụ hỗ trợ, BearSofa cần phải chuyển ghế về xưởng của mình. Bạn yên tâm, BearSofa có xe và tài xế riêng để phụ trách khâu vận chuyển, Miễn phí vận chuyển tất cả các quận huyện của TPHCM, khi bạn làm bất cứ dịch vụ nào ở BearSofa.

Với tất cả các dịch vụ bọc ghế, đóng sofa theo yêu cầu, làm nệm lót, bọc ghế massage, ghế ăn… đều được bảo hành từ 36 – 60 tháng, tùy theo loại chất liệu bạn lựa chọn.

Tùy theo mẫu ghế, kích thước, loại chất liệu sử dụng sẽ có chi phí khác nhau. Tại BearSofa luôn đa dạng các loại vật tư, giá trải dài từ bình dân nhất đến cao cấp nhất, chắc chắn sẽ có loại có mức giá phù hợp với bạn.

Với quy trình cụ thể, lượng khách hàng ổn định, vật tư và chất liệu nhập tại nhà máy với số lượng lớn, cách sử dụng nhân lực hợp lý… BearSofa cam kết rằng, với cùng một loại chất liệu, chúng tôi sẽ là nơi có giá thấp nhất tại TPHCM

Gửi Email Cho BearSofa

    Bạn có thắc mắc cần tư vấn, hãy gửi cho BearSofa, chúng tôi sẽ cố gắng trả lời sớm nhất.