Những sai lầm khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa

Có phải bộ ghế sofa của bạn đang bị cũ, xuống cấp mà bạn chưa muốn thay mới hoặc thiếu chi phí? Trong trường hợp này bạn nên bọc lại ghế sofa. Chúng sẽ khiến bộ sofa của bạn trông như mới mà lại tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên, việc bọc ghế sofa cũng cần những kinh nghiệm, đặc biệt là lựa chọn đúng đơn vị thực hiện việc này. Trong bài viết sau, chúng tôi bật mí những sai lầm thường gặp khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa.

Khi có nhu cầu bọc lại ghế sofa, bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa. Kiểm tra xem thông tin công ty có rõ ràng, đồng thời có có website hay mạng xã hội không. Từ đó, bạn có thể theo dõi số lượng khách hàng và những đánh giá về dịch vụ nơi đây. Những người từng sử dụng dịch vụ sẽ cho bạn biết cơ sở này uy tín hay không. Sau đây là một số sai lầm cần tránh khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa.

Tham Khảo Thêm: Tìm hiểu nhanh về bọc ghế sofa

Những sai lầm khi lựa chọn xưởng bọc ghế sofa
Những sai lầm khi lựa chọn xưởng bọc ghế sofa

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa không có địa chỉ rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, ngành nghề sản xuất và bọc ghế sofa đang phát triển nhanh chóng. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, dịch vụ bọc ghế sofa xuất hiện càng nhiều. Bên cạnh đó, việc phát triển nhanh chóng của mạng xã hội và website đã giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với đơn vị cung cấp. Có không ít khách hàng đã bị lừa với những sản phẩm kém chất lượng vì quá tin vào những lời quảng cáo mật ngọt từ những “địa chỉ ảo” trên mạng. Phương thức làm việc chủ yếu là qua hình thức online mà khách hàng không biết đơn vị đó là ai.

Tốt nhất là bạn chỉ nên tham khảo thông tin trên mạng và cần đến trực tiếp địa chỉ của đơn vị bọc ghế sofa. Những đơn vị lớn thường có showroom, nhà xưởng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và đàm phán. Đừng quá cả tin vào những lời quảng cáo giá rẻ để rồi tiền mất tật mang.

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp

Sau khi biết được địa chỉ và quy mô của đơn vị bọc ghế sofa, điều tiếp theo bạn cần tránh là lựa chọn phải những doanh nghiệp thiếu kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó là những công ty làm việc không có trách nhiệm, thường xuyên trễ thời hạn và kéo dài thời gian. Để tìm được đơn vị chuyên nghiệp bạn nên kiểm tra năm thành lập, họ có thâm niên trong nghề này lâu chưa, đồng thời kiểm tra những sản phẩm mà họ đang làm.

Những đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ có ít nhân viên tư vấn. Họ cũng không biết tư vấn bạn chất liệu vải bọc sofa nào là phù hợp nhất. Bên cạnh đó là cách thức bọc lại sofa rất thiếu trách nhiệm, thường xuyên hư hỏng. Tâm lý sợ mất thời gian sẽ khiến cho khách hàng chịu trận và lơ đi những khuyết điểm của đơn vị cung cấp, từ đó cảm thấy không thoải mái khi sử dụng.

Chọn đơn vị bọc ghế sofa thiếu kinh nghiệm
Chọn đơn vị bọc ghế sofa thiếu kinh nghiệm

Lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa không “chuyên” về bọc sofa

Một sai lầm nữa khi lựa chọn đơn vị bọc ghế sofa chính là tìm đến những công ty không chuyên về bọc sofa. Rất nhiều công ty kinh doanh đồ nội thất lấn sân sang dịch vụ bọc ghế sofa mặc du họ không chuyên và am hiểu về lĩnh vực này. Ngoài ra, những đơn vị này cũng không có đội ngũ nhân sự chuyên môn và các thiết bị sản xuất để bọc ghế sofa. Từ đó, khách hàng sẽ không nhận được một sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Khách hàng lựa chọn các đơn vị này thường vì giá bọc ghế sofa tại đây rất thấp so với thị trường. Tuy nhiên, họ sẽ không có các chính sách bảo hành và không chịu trách nhiệm với những sản phẩm kém chất lượng mà mình tạo ra.

Một số đơn vị còn nhận bọc ghế sofa, sau đó “bắn” hàng qua xưởng chuyên bọc ghế khác để ăn chênh lệch vì cơ bản họ không biết bọc ghế. Những khách hàng không may gặp phải những đơn vị trung gian này thường sẽ phải trả một chi phí khá cao nhưng nhận được một bộ áo ghế có chất lượng không hề tương xứng, chất liệu không an toàn. Vì đa số những đơn vị trung gian đều yêu cầu bọc loại chất liệu rẻ tiền để kiếm lời nhiều hơn.

Với những lý do trên, bạn cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ bọc ghế sofa hội tụ những yếu tố sau:

  • Đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, nhiệt tình và có trách nhiệm. Họ phải giải đáp được mọi thắc mắc của khách hàng đồng thời đo đạc kích thước ghế, đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng lựa chọn đúng mẫu.
  • Đơn vị bọc ghế sofa phải sở hữu xưởng sản xuất, đồng thời có đủ máy móc kỹ thuật và công nghệ bọc ghế sofa mới nhất. Lúc này sản phẩm tạo ra mới có giá trị cao và bền bỉ.
  • Giá thành không được quá cao so với mặt bằng chung. Tùy vào chất liệu bọc sofa mà sẽ có những mức giá tương ứng. Những công ty lớn thường có những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình.
  • Đơn vị cung cấp cần có chính sách bảo hành sản phẩm tối thiểu 3 năm và cam kết về chất lượng sản phẩm.

Việc thay thế vải bọc cho sofa là một việc làm cần thiết vì sau một thời gian sử dụng, chúng sẽ bị bạc màu và xuống cấp. Thay vì phải tốn một số tiền lớn để thay mới, bọc ghế sofa sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể cho gia chủ. Tuy nhiên, khi tìm các đơn vị bọc ghế sofa, bạn cần lựa chọn những nơi thật sự uy tín, có tên tuổi trên thị trường. Đồng thời, thỏa thuận và cam kết với họ để bọc ghế sofa theo ý muốn và có chính sách bảo hành tốt.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị đóng ghế sofa, bọc ghế sofa uy tín, lâu năm tại TPHCM, có đầy đủ kinh nghiệm, có địa chỉ nhà xưởng rõ ràng, làm trực tiếp không qua trung gian, chất liệu đa dạng, nguồn gốc rõ ràng, mời bạn tham khảo dịch vụ: Bọc ghế sofa tại BearSofa

Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem thêm những sản phẩm thực tế BearSofa đã làm tại mục: Câu Chuyện Sofa

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

phone-icon