Hướng dẫn cách thay vỏ nệm cho ghế sofa

Cách thay vỏ nệm cho ghế sofa. Với những bộ ghế sofa được bọc bằng da hay simili, khi bị bẩn, bạn dễ dàng lau chùi để vệ sinh ghế vì lớp simili có khả năng chống thấm nước. Nhưng với những bộ ghế sofa vải, việc vệ sinh hay thay vỏ nệm sẽ khó hơn một chút.

Với loại ghế sofa bọc vải liền với khung ghế, không có nệm lót rời thường chỉ có một cách vệ sinh duy nhất là gọi dịch vụ giặt khô đến để vệ sinh giúp bạn. Đa số ghế sofa vải trên thị trường, thường có lớp nệm lót ngồi với tựa lưng được bọc bằng vỏ nệm có dây kéo. Dễ dàng tháo ra để giặt khi bị bẩn. Loại vỏ nệm này cũng giúp bạn dễ dàng tự thay đổi màu sắc ghế theo sở thích. Vì ngoài dịch vụ bọc lại ghế sofa cũ, BearSofa còn có dịch vụ may vỏ nệm theo ghế sofa có sẵn của khách hàng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách thay vỏ nệm ghế sofa của mình. Rất nhiều khách hàng tháo ra vệ sinh, loay hoay cả tối vẫn chưa thể bọc lại nệm như cũ được. Có khách thì cho nệm vào được áo rồi nhưng áo nệm lại nhăn nheo, không căn đều. Rất là khó chịu.

Tại BearSofa, tất cả các nệm làm ra đều được bọc một lớp vải lót đặc biệt. Lớp vải này vừa giúp bảo vệ nệm lót bên trong vừa giúp giảm ma sát, hỗ trợ thay áo nệm dễ dàng hơn. Nhưng để chắc chắn rằng, khách hàng nào cũng có thể tự thay vỏ nệm được, sau đây, BearSofa xin gởi đến bạn vài hình ảnh hướng dẫn cách thay vỏ nệm một cách chi tiết nhất. Cách thay vỏ nệm này có thể sử dụng cho cả nệm ghế sofa và nệm lót ghế gỗ. Mời bạn tham khảo nha.

Hướng Dẫn Cách Thay Vỏ Nệm Ghế Sofa

Cách thay vỏ nệm ngồi ghế sofa
Cách thay vỏ nệm ngồi ghế sofa
Cách thay vỏ nệm tựa lưng sofa
Cách thay vỏ nệm tựa lưng sofa
Cách ghép nệm lên khung ghế sofa
Cách ghép nệm lên khung ghế sofa

Bạn cũng có thể gọi hoặc ghé xưởng BearSofa để được tư vấn và hướng dẫn thêm nếu vẫn còn gặp khó khăn ở bước nào đó. BearSofa sẽ hỗ trợ bạn hết sức có thể. Nếu có nhu cầu may vỏ nệm sofa, may áo nệm hay bọc lại ghế sofa cũ, liên hệ BearSofa nha. Cảm ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

phone-icon