Tôm Sạch Bạc Liêu Thả Tự Nhiên Ở Láng Nhà – Không Cho Ăn Thực Phẩm

Nhà mình có cái láng nhỏ, à thật ra thì cũng không nhỏ lắm. Mẹ mình có thả một ít tôm giống, để tự sống, tự lớn như tôm tự nhiên thôi, theo nguồn nước sông phía trước nhà chứ cũng không cho ăn thực phẩm gì cả. Mỗi ngày, cũng có được một ít tôm để ăn và dư ra một ít để bán, kiếm thêm thu nhập, mua gạo, thịt, mắm, muối… trang trải cuộc sống hàng ngày.

Đợt này, tôm sinh trưởng khá tốt, chất lượng khá đồng đều, mẹ thu hoạch cũng tương đối. Nên mình có mang một ít lên Sài Gòn để bán cho mọi người. Mình đảm bảo là tôm sạch của nhà mình, và số lượng cũng không có nhiều, giá cả cũng phải chăng vì mục đích của mình chỉ bán kiếm thêm, không phải là nguồn thu nhập chính. Đam mê của mình là sofa, và như các bạn thấy, xưởng sofa của mình vẫn đang hoạt động ổn định.

Láng nhà mình - thả tôm cho lớn tự nhiên
Láng nhà mình – thả tôm cho lớn tự nhiên

Mỗi ngày chỉ có một ít tôm được mẹ gửi lên Sài Gòn cho mình, nên thường mình chỉ giao từ 7h sáng tới 11h. Với trưa tới chiều mình còn bận công việc, nên mọi người có đặt hàng thì liên hệ trước với mình nha. Thông tin mình để ở cuối bài á. Dưới này là vài hình ảnh mình chụp thật. Không có chỉnh sửa gì cả.

Tôm Bạc Liêu Tự Nhiên Nhà Mình Nè
Tôm Bạc Liêu Tự Nhiên Nhà Mình Nè
Thêm Tấm Nữa Nha, Nhìn Đã Thèm Nha
Thêm Tấm Nữa Nha, Nhìn Đã Thèm Nha

Tôm đã được mẹ mình cắt đầu sẵn, nên một kg sẽ còn lại 800g. Cắt đầu vừa để bảo quản tôm, mọi người mua về cũng đỡ mất công phải làm nữa, đỡ tốn thời gian lắm á.

Nhìn Hấp Dẫn Quá
Nhìn Hấp Dẫn Quá

Tôm ăn các động thực vật phù du, các mùn bã hữu cơ… theo nước sông vào láng nhà mình như tôm ngoài tự nhiên. Hoàn toàn không có thức ăn, thực phẩm bổ sung gì cả. Hơn nữa, láng nhà mình cũng tương đối rộng, tôm có đủ không gian để “vui chơi, bay nhảy, thể dục thể thao” nên thịt săn chắc lắm. Bảo đảm ăn là ghiền. Nói tới đây tự nhiên thèm quá, xuống hấp 1 kg ăn liền luôn quá.

Ở Sài Gòn mà ăn được tôm tự nhiên như thế này thì còn gì bằng
Ở Sài Gòn mà ăn được tôm tự nhiên như thế này thì còn gì bằng

Quảng cáo ngắn gọn vậy thôi ha, có gì mình nói nấy chứ cũng không biết nói thêm gì nữa. Mọi người có đặt hàng liên hệ:

Trang Này Bán Tôm Bạc Liêu

Hotline: 098.4141.350 (Lộc)
Địa chỉ: C13/A46 Nguyễn Văn Linh, Ấp 5A, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Plus Code Google Map: PMGP+H7G Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh (Bạn copy và dán vào Google Map để định vị vị trí nha)
Fanpage: https://www.facebook.com/bantombaclieu

Mình cam kết 100% như tôm tự nhiên. Mọi người cần mua gọi số điện thoại trên hoặc nhắn tin fanpage facebook đều được. Mình đi hấp tôm ăn đây, ướt hết bàn phím rồi. Bai Bai nha.

phone-icon