Làm nệm đầu giường quận 7 da nhập khẩu cao cấp

Mọi người chắc cũng đã quá quen thuộc với những chiếc giường có nệm đầu giường rồi ha. Đa số các mẫu giường hiện nay dù có bán sẵn ngoài cửa hàng hay đặt đóng cũng đều có thêm “option” đầu giường bọc nệm. Đây được coi là một tùy chọn rất hữu ích trong việc hỗ trợ người dùng trước hoặc sau khi ngủ.

Khách hàng làm nệm đầu giường quận 7 lần này của BearSofa đã tự thiết kế và đóng riêng cho mình một chiếc giường ngủ, theo kích thước của phòng mình. Anh nói anh tự làm luôn chứ không có nhờ đến bên thợ thi công. Riêng phần đầu giường anh gởi BearSofa làm vì không có dụng cụ và kinh nghiệm trong việc bọc nệm và da. Sau khi anh thiết kế xong thì gởi thợ BearSofa chỉnh sửa thêm và bắt đầu thi công.

Nệm đầu giường quận 7
Nệm đầu giường quận 7

Sử Dụng Chất Liệu Cao Cấp Nhất – Da Bò Ý

Anh khách tự mua vật tư về đóng giường ngủ, tự mình thi công luôn nên cũng tiết kiệm khá nhiều chi phí. Vì vậy, anh dành phần tiền còn lại để dồn hết vào đầu giường, anh chọn chất liệu cao cấp nhất. Đó là da bò của Duma, nhà máy chuyên thuộc da nội thất cao cấp của Gruppo Mastrotto Italia. Chất lượng và độ sang trọng của mẫu da này thì không có gì phải bàn, chỉ là mức giá có hơi cao một chút.

Da bò Ý làm nệm đầu giường của xưởng Duma
Da bò Ý làm nệm đầu giường của xưởng Duma

Chiếc giường anh tự đóng nên kích thước cũng “không giống ai”, cả chiều dài và chiều rộng. Chính vì vậy, khi quyết đình làm nệm đầu giường, anh cũng đã tham khảo rất kỹ trước khi gọi cho BearSofa. Thợ của BearSofa đã đến nhà anh ở khu đô thị Him Lam, Quận 7 để khảo sát và tư vấn thêm cho anh về kích thước sao cho cân đối với tổng thể không gian phòng. Kích thước các chiều của đầu giường cũng được thợ tính toán và bàn bạc chi tiết với anh.

Da bò được soi bề mặt rất kỹ để đảm bảo không bị lỗi
Da bò được soi bề mặt rất kỹ để đảm bảo không bị lỗi

Nệm đầu giường quận 7 này có kích thước tương đối lớn, có làm thêm phần đuôi giường nữa nên sẽ cần đến 2 tấm da bò, một to và một nhỏ hơn chút. Thợ của BearSofa cũng sử dụng kỹ thuật xếp da nguyên tấm không may, nên cũng cần một tấm da lớn nguyên vẹn, không lỗi. Vì vậy, khâu chọn da được thực hiện rất tỉ mỉ, thợ phải căng da, soi thật kỹ từng chút một. Một vị trí lỗi dù nhỏ cũng phải bỏ qua tấm da đó để tránh phải hủy sản phẩm sao khi hoàn thành.

Nệm đầu giường quận 7 được bọc với kỹ thuật xếp da nguyên tấm
Nệm đầu giường quận 7 được bọc với kỹ thuật xếp da nguyên tấm

Tham Khảo Thêm: Xưởng làm nệm đầu giường tại TPHCM

Có Một Chút Khác Biệt Với Nệm Đầu Giường Thông Thường

Đầu giường được bọc nệm với độ dày 10cm, độ dày phù hợp để tạo độ êm và độ căng cho mẫu này. Da bò được xếp quả trám nổi khối với các nút đóng cố định tại các vị trí giao nhau. Các nút đóng này cũng giúp trang trí, làm điểm nhấn cho nệm đầu giường nổi bật hơn. Điểm đặc biệt là toàn bộ đầu giường không có may một đường chỉ nào hết.

Da bò được xếp để tạo khối, không sử dụng chỉ để may
Da bò được xếp để tạo khối, không sử dụng chỉ để may

Không giống như các nệm đầu giường thông thường khác là được gắn cố định lên đầu giường hoặc vách tưởng phẳng. Nệm đầu giường này được anh gắn lên một chiếc kệ treo tường phía sau. Vì vậy, nệm đầu giường sẽ cách một khoảng 20cm so với tường. Ở kệ này anh sẽ đặt các vật dụng trang trí và đèn hắt tường, tạo khung cảnh thơ mộng, lãng mạn.

Thợ của BearSofa sẽ làm phần trên nhô ra một chút, khoảng 7cm. Phần nhô này sẽ như một chiếc ngàm, giúp nệm đầu giường bám chắc chắn hơn vào phần kệ phía sau. Nệm bọc bo cong ra sau cũng giúp các chi tiết trở nên liền mạch hơn.

Phần nệm đầu giường nhô ra cố định trên chiếc kệ gỗ phía sau
Phần nệm đầu giường nhô ra cố định trên chiếc kệ gỗ phía sau

Phần nệm bọc đuôi giường cũng được bọc theo mẫu và phương pháp bọc này nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tốn không quá nhiều da nhưng vì cần chiều dài nên cũng phải sử dụng nguyên một tấm da bò mới, chọn vị trí da đẹp nhất bọc.

Nệm đuôi giường cũng đã hoàn thành
Nệm đuôi giường cũng đã hoàn thành

Tham Khảo Thêm: Thực tế làm tấm ốp đầu giường cao cấp

Hình Ảnh Nệm Đầu Giường Quận 7 Tại Xưởng BearSofa

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc nệm đầu giường quận 7 khi còn tại xưởng của BearSofa. Mọi người có thể xem các góc cạnh của nệm được chụp để tham khảo thêm nha.

Hình ảnh toàn diện về tấm nệm đầu giường quận 7
Hình ảnh toàn diện về tấm nệm đầu giường quận 7
Da bò được xếp nổi lên mặt nệm rất đẹp
Da bò được xếp nổi lên mặt nệm rất đẹp
Bề mặt nệm là các quả trám nổi khối cơ bắp
Bề mặt nệm là các quả trám nổi khối cơ bắp
Nệm đuôi giường cũng được bọc rất tỉ mỉ
Nệm đuôi giường cũng được bọc rất tỉ mỉ

Với kích thước đặc biệt như giường của anh thì chắc chắn sẽ không thể tìm mua được một đầu giường có sẵn ngoài thị trường. Và cũng rất hiếm xưởng làm sẵn để bán vì rất nhiều mẫu, màu sắc và chất liệu khác nhau. Hơn nữa, chất liệu anh lựa chọn đều là những loại cao cấp nhất thị trường hiện nay. Vì vậy, xưởng làm nệm đầu giường quận 7 của BearSofa sẽ là phương án hợp lý nhất với nhu cầu của anh.

Tại BearSofa có rất nhiều mẫu đầu giường mới, phù hợp với hầu hết các loại giường hiện tại. Chất liệu đa dạng từ bình dân đến cao cấp, giá cả phải chăng, trực tiếp tại xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào cả. Thợ cũng nhiều năm kinh nghiệm, mọi người có thể tham khảo thêm tại mục Chuyện Sofa ha. Khi có nhu cầu về nệm đầu giường quận 7 hoặc tất cả các quận huyện khác tại TPHCM, đừng quên BearSofa bạn nha.

Bạn có thể liên hệ BearSofa bất cứ lúc nào theo số điện thoại dưới đây. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian xem bài viết này.

Tham Khảo Thêm: Làm nệm đầu giường bọc simili

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

5/5 - (2 bình chọn)
phone-icon