Đóng ghế sofa băng vải nỉ tại TPHCM theo yêu cầu

Chị Nhung có nhà trên đường Nguyễn Lương Bằng thuộc phường Tân Phú, quận 7. Chị đang cần một chiếc ghế sofa băng dài cho phòng đọc sách nhà mình. Vợ chồng chị cũng có dạo xem tham khảo ở các cửa hàng gần nhà nhưng cũng chưa chọn được chiếc ghế nào có mẫu và màu sắc hợp ý mình. Được một người bạn là khách hàng cũ, đã từng đóng ghế sofa băng vải nỉ tại BearSofa giới thiệu, chị đã gọi điện cho xưởng đóng sofa theo yêu cầu của BearSofa đến để khảo sát và tư vấn cụ thể hơn.

Chị muốn đóng một chiếc ghế sofa băng vải nỉ để đặt ở giữa căn phòng. Diện tích phòng đọc sách nhà chị cũng khá rộng nên một chiếc ghế dài nhìn sẽ cân đối hơn. Khoảng 4 vị trí ngồi là vừa đẹp. BearSofa đã tư vấn một số mẫu ghế và kích thước phù hợp. Nêu ra các ưu, khuyết điểm của từng mẫu ghế. Qua đó, vợ chồng chị đã chọn được một mẫu ghế sofa băng ưng ý. Chất liệu may áo bọc bên ngoài cũng được chọn lựa rất kĩ càng. Không chỉ đẹp, phù hợp mà còn phải đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Sau khi thống nhất với nhau về mẫu ghế, kích thước và các loại chất liệu, vật tư sử dụng, BearSofa báo cụ thể chi phí và thời gian thi công để anh chị cân đối và quyết định. Ngay khi nhận được sự đồng ý, BearSofa chuẩn bị vật tư và nhanh chóng tiến hành đóng ghế sofa băng vải nỉ cho gia đình chị Nhung quận 7.

Mời bạn tham khảo dịch vụ: Đóng sofa theo yêu cầu tại HCM

Khung ghế sofa vải nỉ được đóng tại xưởng BearSofa
Khung ghế sofa vải nỉ được đóng tại xưởng BearSofa

Đóng Ghế Sofa Băng Vải Nỉ Tại TPHCM

Khung ghế được đóng bằng gỗ tự nhiên đã qua xử lý mối mọt triệt để. Tựa lưng và tay ghế được ốp ván dày hơn 2cm. Lò xo, đai thun sử dụng loại phù hợp và được thợ đóng ghế sofa băng tính toán số lượng, phân bổ sao cho vừa chịu được lực tốt, vừa đảm bảo được độ êm khi ngồi. BearSofa có thể tự tin “bao nhún nhảy, gãy đổi mới” cho bạn với chiếc khung ghế này.

Mẫu ghế băng nhà chị Nhung không phải là nguyên một chiếc băng dài trọn vẹn. Mà được thiết kế ghép nối từ 2 ghế băng nhỏ, mỗi băng một tay ghế, 2 vị trí ngồi. Với một mẫu ghế có kích thước dài, thiết kế này sẽ giúp ghế chịu lực được tốt hơn. Việc di chuyển, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. Sau này, nếu có hỏng hóc thì sửa chữa cũng đơn giản hơn. Nhưng nếu bạn muốn đóng nguyên một băng dài, BearSofa vẫn có kỹ thuật đóng và cách tính toán phân bổ lực hợp lý để đảm bảo ghế không bao giờ sụp gãy trong quá trình sử dụng.

Ghế được may và bọc bằng vải nỉ màu xanh. Mẫu vải được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có bề mặt vải rất đẹp, sang trọng, cảm giác tiếp xúc tốt và độ bền cao, giá thành cũng khá dễ chịu.

Dưới đây là một số hình ảnh của ghế sau khi hoàn tất tại xưởng đóng ghế sofa băng vải nỉ tại TPHCM của BearSofa. Mời bạn tham khảo nha.

Mời bạn tham khảo: Mẫu ghế gỗ đẹp

Hai băng ghế ngắn nối thành một chiếc ghế dài
Hai băng ghế ngắn nối thành một chiếc ghế dài
Kiểu dáng và tỷ lệ các chi tiết cân đối, chắc chắn
Kiểu dáng và tỷ lệ các chi tiết cân đối, chắc chắn
Đường may được thợ may đều đặn, tỉ mĩ
Đường may được thợ may đều đặn, tỉ mĩ
Mặt nệm căng, nổi khối rõ ràng
Mặt nệm căng, nổi khối rõ ràng
Các chi tiết được ghép nối sít sao, liền lạc
Các chi tiết được ghép nối sít sao, liền lạc
Gầm cao dễ vệ sinh
Gầm cao dễ vệ sinh
Đóng ghế sofa băng vải nỉ tại quận 7
Đóng ghế sofa băng vải nỉ tại quận 7
Mẫu vải nỉ cao cấp nhập từ Hàn Quốc
Mẫu vải nỉ cao cấp nhập từ Hàn Quốc

Sau khi hoàn thiện và được kiểm tra kỹ lưỡng tại xưởng đóng ghế sofa băng vải nỉ của BearSofa, ghế sẽ được chuyển vào kho để đợi ngày về với gia đình chị Nhung. Anh chị đã ghé xem ghế trước đó, lúc ghế còn chưa được bọc xong nhưng có vẻ cũng rất hài lòng. Ghế sẽ được BearSofa bảo hành 60 tháng bao gồm tất cả. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng chọn dịch vụ đóng ghế sofa băng vải nỉ của BearSofa.

Khi cần đóng ghế sofa vải nỉ, làm đệm ngồi ghế gỗ liên hệ BearSofa bạn nhé.

Mời bạn tham khảo bài viết: Bọc ghế sofa vải bố

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

5/5 - (62 bình chọn)
phone-icon