Bọc ghế sofa tân cổ điển TPHCM khác biệt từ chất liệu

Dù ở giai đoạn nào, ghế sofa tân cổ điển luôn là mẫu ghế cao cấp nhất nhì trong thế giới ghế sofa. Ngày trước, mẫu ghế đẳng cấp này thường chỉ được thấy trong những gia đình khá giả vì giá thành tương đối cao và đa số đều là ghế nhập khẩu từ thị trường Châu Âu.

Chất liệu sử dụng làm ghế đều là những loại cao cấp nhất. Nhưng dần dần ghế tân cổ điển được sử dụng phổ biến hơn, dễ dàng bắt gặp trong phòng khách của nhiều gia đình. Phần lớn là nhờ vào sự phát triển của máy móc công nghệ.

Ghế đã bọc tại xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển BearSofa
Ghế đã bọc tại xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển BearSofa

Ghế Tân Cổ Điển Giờ Đây Đã Dễ Tiếp Cận Hơn

Thay vì thợ đóng ghế phải chạm trổ đục đẽo từng chi tiết, hoa văn thì nay với máy CNC, máy khắc gỗ laser, xưởng gỗ chỉ cần lên bản vẽ và nhấn nút. Thời gian, công sức được rút ngắn rất nhiều, thợ chỉ cần nghề căn bản để ghép nối các bộ phận lại với nhau.

Hơn nữa, với sự tham gia mạnh mẽ của các thương gia buôn hàng nội thất từ Trung Quốc, thị trường ghế ngày càng cạnh tranh gay gắt kéo theo giá thành liên tục giảm mạnh. Nhưng người tiêu dùng chưa chắc được lợi, mua lầm chứ bán thì không có lầm đâu nha.

Khi mà xưởng nào cũng trang bị đầy đủ máy móc, hoàn thiện quy trình như nhau, để có thể hạ đo ván đối thủ bằng “giá cực sốc” thì chắc chỉ còn cách duy nhất là giảm cả số lượng và chất lượng vật tư xuống mức tối đa.

Không chỉ sử dụng gỗ tạp, đã nhiều lần thợ của BearSofa phải bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa trước những bộ ghế sofa có thành ghế được làm từ bao đựng gạo, nệm từ mút vụn, vải vụn, đan bằng dây nilon… Thật là khó hiểu lắm luôn.

Xem thêm tấm ảnh ghế sau khi bọc lại này nữa trước khi bắt đầu mọi người ha
Xem thêm tấm ảnh ghế sau khi bọc lại này nữa trước khi bắt đầu mọi người ha

Hi, nói qua một chút vậy thôi mọi người ha, giờ mình vào chủ đề chính của bài viết này nha. Bài này, BearSofa sẽ gửi đến bạn một số hình ảnh bọc ghế sofa tân cổ điển cho một chị khách hàng ở quận 7 nha. Chị là người mẫu cũng thường hay xuất hiện trên các show truyền hình lắm. Mời mọi người xem tham khảo nha.

Tham Khảo Thêm: Dịch vụ bọc ghế sofa cổ điển

Bọc Ghế Sofa Tân Cổ Điển Tại TPHCM

Theo như giấy mua ghế chị cho BearSofa xem thì bộ sofa tân cổ điển của chị được mua ở một cửa hàng nội thất lớn tại TPHCM với giá khá cao. Chị mua từ lúc mới xây nhà, sử dụng đến nay cũng đã được hơn 5 năm rồi. Bộ sofa tân cổ điển của chị gồm 1 băng ghế dài, 1 ghế đơn và 1 ghế đôn.

Ghế hiện tại chưa hư hỏng gì nhiều, chủ yếu là phần áo bọc bên ngoài bị dính nhiều vết bẩn và phai màu. Nệm ghế cũng hơi mềm nên khi ngồi sẽ bị lún xuống một tí, không còn căng phồng như lúc trước nữa.

Ghế sofa tân cổ điển cũ của khách hàng quận 7
Ghế sofa tân cổ điển cũ của khách hàng quận 7

Mùa dịch vừa rồi ở nhà ngồi rồi nằm xem phim trên ghế khá nhiều nên chị cảm nhận được sự xuống cấp nhẹ của bộ ghế. Với cũng tính đổi màu ghế cho mới mẻ nên vừa hết dịch là chị gọi cho BearSofa để sang xem bọc sofa tân cổ điển nhà mình luôn.

Thợ của BearSofa qua xem tình trạng, tư vấn cụ thể các loại chất liệu và một số vị trí cần chỉnh sửa để chị nắm cụ thể, dễ dàng quyết định hơn. Sau khi được chị đồng ý, BearSofa chuyển ghế về để sửa chữa và bọc lại.

Ghế tân cổ điển được tháo bỏ áo cũ tại kho của BearSofa
Ghế tân cổ điển được tháo bỏ áo cũ tại kho của BearSofa

Sau dịch, lượng ghế cần bọc lại cũng khá nhiều, xưởng bọc sofa của BearSofa cũng đang dần hết không gian để thợ “bung lụa” vì “full” hàng. Sofa tân cổ điển cần môt không gian rộng rãi để làm, tránh các qua quẹt trầy xước không đáng có trên khung ghế.

Để đảm bảo được điều đó, BearSofa đã chuyển ghế về kho của mình và tiến hành tháo áo cũ của ghế tại đây. Sau đó sẽ chuyển từng chiếc qua xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển để sửa chữa và bọc lại.

Khung ghế đang được làm sạch phần kim bấm và nệm mút sót lại trước khi tiến vào công đoạn bọc
Khung ghế đang được làm sạch phần kim bấm và nệm mút sót lại trước khi tiến vào công đoạn bọc

Chị khách vẫn chọn bọc ghế sofa tân cổ điển của mình bằng vải nhung chứ không đổi sang loại chất liệu khác. Tuy nhiên, chị đổi sang màu tím khói và sử dụng mẫu vải được nhập từ Israel vì chị thích bề mặt của vải, khi chạm vào rất dễ chịu.

Khung ghế có một số vị trí bị trầy xước, chủ yếu do mèo nhà chị cào, ghế đôn là bị năng nhất. Tuy nhiên tổng quan nước sơn vẫn còn đẹp nên cũng chưa cần sơn lại ghế. Vệ sinh khung ghế sạch sẽ là đẹp rồi.

Ghế đã được bọc tại xưởng bọc sofa tân cổ điển TPHCM BearSofa
Ghế đã được bọc tại xưởng bọc sofa tân cổ điển TPHCM BearSofa

Nệm ngồi đã bắt đầu xẹp lún nên sẽ được thay mới hoàn toàn. Cảm giác ngồi sẽ được cải thiện về trạng thái ban đầu, giúp chủ nhân chiếc ghế thoải mái hơn sau những ngày lưu diễn bận rộn. Lưng ghế không thẳng nên nệm cũng được cắt uốn lượn theo đường cong của lưng ghế.

Nệm ngồi sẽ được làm theo đường cong của lưng ghế
Nệm ngồi sẽ được làm theo đường cong của lưng ghế

Tất cả các vị trí có nệm của ghế sẽ được phủ một lớp gòn dày 5cm lên bề mặt. Lớp gòn mới này sẽ hỗ trợ tạo độ êm, tăng độ phồng cho ghế, quả trám sẽ nổi khối đẹp hơn sau khi được bọc lại. Thợ sẽ bọc ghế sofa tân cổ điển của chị dựa theo mẫu cũ. Hầu như không có thay đổi gì khác ngoài đường viền mà BearSofa đã đặc biệt chọn riêng cho bộ ghế này.

Vẫn là mẫu quả trám quen thuộc trên các bộ sofa cổ điển
Vẫn là mẫu quả trám quen thuộc trên các bộ sofa cổ điển

Sau khi được bọc hoàn tất tại xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển, ghế sẽ được chuyển lại về kho của BearSofa trong thời gian chờ giao cho khách hàng. Chị khách cũng đang có lịch lưu diễn nên chưa thể nhận ghế ngay được. BearSofa cũng tranh thủ chụp vài tấm ảnh ghế, mời mọi người xem tham khảo nha.

Tham Khảo Dịch Vụ: Đóng sofa đơn tại HCM

Hình Ảnh Sofa Cổ Điển Cao Cấp

Có một vài điểm BearSofa cảm thấy “hơi tiếc một chút” cho khách hàng sau khi bọc sofa tân cổ điển này. Đó là 5 năm trước chị khách phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua bộ ghế, nhưng hầu như tất cả các chất liệu đóng ghế chỉ ở mức bình thường, chỉ có kiểu dáng ghế là sang trọng.

Loại gỗ đóng khung chỉ là gỗ thường, bạn xem ảnh khung ghế đôn là thấy. Nệm mật độ thấp, xốp và mới 5 năm đã xẹp dù thời gian trước đó bận rộn nên chị rất ít khi ngồi, chỉ ngồi nhiều vào mùa dịch. Vải bọc là loại rất phổ biến, giá trung bình, không phải là loại vải cao cấp.

Các chi tiết cũng chưa đạt đến độ hoàn thiện tương đương với giá mua đắt đỏ. Và giờ khi ghế hỏng, chị cần bọc lại thì cửa hàng mà chị mua ghế lại đưa một cái giá “trên trời”. Một vài chia sẽ thật của BearSofa, mong chị đừng buồn nha.

Nệm ngồi được thay mới có mật độ cao hơn. dày hơn, căng hơn
Nệm ngồi được thay mới có mật độ cao hơn. dày hơn, căng hơn

Đóng ghế và bán ghế như thế nào đó là cách kinh doanh của từng xưởng, từng cửa hàng. Uy tín hay không cũng cần thời gian kiểm chứng. Thời buổi cạnh tranh, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, nhưng đồng thời cũng gây rối cho người mua.

Không ít người đã dính bẫy của các cửa hàng kinh doanh kiểu “mì ăn liền”, đa phần là những bộ sofa giá siêu rẻ. Ghế đắt tiền như bộ sô pha cổ điển này mà còn chưa được “xịn” nữa huống chi ghế siêu rẻ đúng không mọi người. Bây giờ cùng xem ảnh ghế sau khi đã bọc xong tại xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển của BearSofa mọi người ha.

Chiếc sofa đơn đã có bộ áo mới màu tím khói
Chiếc sofa đơn đã có bộ áo mới màu tím khói
Chiếc viền mới được BearSofa chọn riêng cho mẫu ghế tân cổ điển này
Chiếc viền mới được BearSofa chọn riêng cho mẫu ghế tân cổ điển này
Dàn chân của anh băng ghế tân cổ điển
Dàn chân của anh băng ghế tân cổ điển
Băng ghế dài trông cũng mạnh mẽ, phổng phao hơn trước
Băng ghế dài trông cũng mạnh mẽ, phổng phao hơn trước
Màu vải bọc mới này cũng hợp với màu sơn của khung ghế đó chứ
Màu vải bọc mới này cũng hợp với màu sơn của khung ghế đó chứ
Mọi người thường thích 6 múi chứ BearSofa thích lần mấy chục múi như này nè
Mọi người thường thích 6 múi chứ BearSofa thích lần mấy chục múi như này nè

Một tuần sau đó BearSofa nhận được điện thoại của chị khách hàng hẹn giao ghế. Chị hẹn chiều giao cho thong thả nhưng khi BearSofa gửi chị xem vài tấm ảnh thì chị lại nhờ giao liền luôn cho chị. Biết chị cũng nôn gặp lại ghế lắm nên BearSofa cũng sắp xếp giao “ngay và luôn”. Ảnh dưới này được thợ chụp tại nhà chị khách ở quận 7.

Tụi mình du lịch ở xưởng bọc sofa tân cổ điển được nữa tháng, giờ về lại nhà rồi nè mọi người
Tụi mình du lịch ở xưởng bọc ghế sofa tân cổ điển được nữa tháng, giờ về lại nhà rồi nè mọi người

Quà Nhỏ Cho Bạn Mèo Đừng Cào Ghế Nữa

Mọi người xem qua có thấy chiếc ghế đôn nhỏ có nhiều dấu mèo cào không? Nhà chị có nuôi chú mèo đang tuổi nghịch ngợm nên ngứa móng lắm, ra vô cào cấu miếc thôi. Chị đang tính cắt móng cho mèo chứ sợ cào hồi là “banh” bộ ghế mới luôn.

Nhưng cắt móng sẽ gây ra những phản ứng không mong muốn khác cho chú mèo như stress, khó di chuyển và làm chú mèo yếu đi vì không còn móng để cào tập luyện thể dục thể thao nữa. BearSofa đã tặng chị một bó dây thừng đủ màu sắc.

Bó dây thừng làm trụ cho mèo cào
Bó dây thừng làm trụ cho mèo cào

Bó dây này BearSofa còn dư sau một đơn hàng đóng ghế quán cafe. Nay tặng chị để em trai chị quấn làm trụ cào cho mèo, để chú tha hồ mà cào cấu. Vậy là đỡ lo rồi ha. Bọc ghế sofa tân cổ điển giao tận nhà mà còn có quà nữa đó mọi người.

Với BearSofa thì chất lượng tốt, giá hợp lí mới là hướng đi bền vững. Bạn có ghế đẹp, xịn, thợ của BearSofa có tiền mua sữa cho con, Win – Win mọi người ha. Bạn cần bọc sofa tân cổ điển tại TPHCM hay bọc ghế sofa bất kì mẫu nào, liên hệ với BearSofa nha.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian xem bài viết dài “thoòng loòng” này nha, hihi.

Tham Khảo Thêm: Mẫu ghế sofa Châu Âu đẹp

Hotline:

093.797.3443

( Nghe Máy 24/7 Cả Chủ Nhật và Ngày Lễ )

5/5 - (55 bình chọn)
phone-icon